Giá xe ô tô tải tự đổ HOWO 8x4 - Thùng Đúc

Vũ Khánh 13/07/2017

   Xe tải là một khái niệm không hề xa lạ đối với mỗi người dân chúng ta. Hàng ngày hàng giờ đi ra đường chúng ta gặp rất nhiều các dòng xe tải khác nhau đủ các loại kiểu dáng, hình thức, đủ tải trong từ lớn đến nhỏ. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn còn đang phân vân về khái niệm các loại xe tải trên thị trường.
Để có thể giúp người tiêu dùng có sự hiểu biết hơn về loại phương  tiện vận tải này hôm nay tôi sẽ chia sẻ và giới thiệu cho các bạn về một loại xe tải trên thị trường đó chính là ô tô tải tự đổ HOWO 8*4 Thùng Đúc.
Sản phẩm được thiết kế rất đặc biệt. Sau đây sẽ là một số thông tin về dòng sản phẩm này.
-     Cabin với mô hình được thiết kế HW76 – HOWO,  một giường nằm ghế  kiểu mới, điều hòa được lắp đặt 2 chiều, cabin có thể cách âm, có kính điều khiển điện và tay lái có thể điều chỉnh lên xuống trước sau.
-    Với  động cơ WD615.47, EUROll, động cơ Diesel 4 thì 6 xilanh phun thêu nhiên liệu trực tiếp, được làm mát bằng nước có turbo tăng áp. Và có công suất tối đa là 371HP (273kw), cùng với dung tích của xilanh là 9,726 lít.
-     Cùng với hệ thống lọc khí có đường nhập khí kiểu hai ống gió xoắn cộng với máy lọc không khí và máy lọc kiểu phun dầu.
-    Hộp số bao gồm 10 số tiến và 2 số lùi
-    Cầu xe bao gồm cầu trước 9 tấn loại HF9 trong đó có 2 giảm sóc, chuyên thiết kế cho các loại xe khi chạy vượt tải. Và cầu sau nặng 16 tấn x2 loại HC16, có hình chữ T giao nhau, đúc, Tỷ số truyền là 5,73
-     Hệ thống lái của xe: ZF8098, bộ thủy lực chuyển động
-     Hệ thống phanh bao gồm có phanh chính ở dạng khí nén. Phanh khẩn cấp, phanh tay để tác dụng lên cầu sau. Và cuối cùng là phanh phụ: là phanh động cơ EVB( xả hơi)
-     Lốp của xe là lốp bố thép có 11 chiếc lốp bao gồm cả lốp dự phòng.
-    Trọng lượng của dòng xe này là: Tự trọng 13.460kg, Tải trọng: 16. 800kg và tổng trọng lượng của chiếc xe là 30000kg.
-    Kích thước thùng xe có: - Chiều dài thùng là 6000mm, chiều cao của thùng là 1000 mm, chiều rộng của thùng là 2300 mm, chiều dày thành là 4mm và chiều dày của đáy thùng  là 6 mm.
-     Thông số hoạt động chính của xe là: Về tốc độ di chuyển tối đa là 75km/h, khả năng leo dốc tối đa là 32 và lượng nhiên liệu tiêu hao của xe khi di chuyển 100km là 32 lít
      Với mô hình thiết kế hoàn hảo, màu sắc trang nhã gồm màu xanh dương và màu nâu. Chiếc xe ô tô tải tự đổ này đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Share :

Viết bình luận của bạn